Sun Drive

Overview

Sun Drive là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Nó cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, tệp tin, hình ảnh và video. Người dùng có thể quản lý, truy cập, chia sẻ, cộng tác với người dùng khác trên tập dữ liệu file, ảnh và các tài liệu ở mọi lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là bảo mật về dữ liệu qua nhiều lớp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Drive

Những tính năng và lợi ích mà Sun Drive mang lại

  • Dung lượng lưu trữ không giới hạn: Người dùng mua dung lượng trước, khi sử dụng hết lượng dung lượng đã mua có thể mua thêm dung lượng thông qua tính năng extend capacity. Sunteco Cloud không giới hạn dung lượng mua của khách hàng, nếu người dùng có nhu cầu lớn hơn 100TB dung lượng, có thể liên hệ trực tiếp với Sunteco để được hỗ trợ.

  • Bảo mật toàn diện: Khả năng mã hóa mạnh mẽ và cơ chế File Access Control được hỗ trợ sẵn Dữ liệu của người dùng được mã hóa phía server, việc mã hóa được kết hợp bởi cả thông tin cá nhân của người dùng và thuật toán. Các dữ liệu trước khi lưu xuống ổ đĩa là dữ liệu đã được mã hóa, ngay cả khi ai đó có thể truy cập vào ổ đĩa lưu trữ cũng không thể đọc được dữ liệu của người dùng.

  • File versioning: Tự động lưu lại lịch sử chỉnh sửa, hỗ trợ xem lại và restore về phiên bản mong muốn

  • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Sun Drive hỗ trợ hoạt động trên nhiều môi trường và device khác nhau như web-ui, desktop client và mobile app, cộng tác theo thời gian thực. Tính năng tự động đồng bộ hỗ trợ làm việc offline

  • Auditing log: Quản trị viên có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của member trên hệ thống

  • Khởi tạo dễ dàng: Sau khi tạo dịch vụ, hệ thống sẽ gửi thông tin link truy cập, username, password về email đã  cho người dùng. Người dùng truy cập vào link trong email đã gửi và đăng nhập username, password để thực hiện các thao tác lưu trữ như upload, download dữ liệu.

  • Nhắc nhở chủ động: Hệ thống notification đầy đủ qua các kênh portal, email. Hệ thống sẽ thực hiện gửi tin nhắn trong các trường hợp sau: thông tin về tài khoản, biến động dung lượng trong quá trình sử dụng (đạt 80%, 90% và 100% dung lượng).

  • Tính năng mở rộng: Sun Drive còn cung cấp thêm các gói tùy chỉnh Drive Office, đây là bộ công cụ office online mạnh mẽ với khả năng cùng cộng tác theo thời gian thực. Các định dạng document, spreadsheet hoặc trình chiếu phổ biến đều được hỗ trợ mạnh mẽ trên môi trường web.  Gói Drive Talk cho phép call, chat và video conferencing. Người dùng có n